การขับเคลื่อนการสร้างเครือข่ายเชิงรุกด้านวิชาการ โดยนโยบาย รองศาสตราจารย์ ดร.จินตนา สายทองคำ คณบดีคณะศิลปนาฏดุริยางค์ ผ่านพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะศิลปนาฏดุริยางค์ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กับ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่าน ระบบ Zoom ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2564

รูป

วันที่โพส : 2021-05-31 12:32:29
โพสโดย : Admin