ข่าวสารและกิจกรรม

คณะศิลปนาฏดุริยางค์ประกาศเจตนารมณ์เป็นองค์กรคุณธรรม

รายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปนาฏดุริยางค์ ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบ 2)

รายละเอียด

ประกาศ รับสมัครนักศึกษาตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2564 นี้

รายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะศิลปนาฏดุริยางค์ ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบ 1)

รายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปนาฏดุริยางค์ ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบ 1)

รายละเอียด

คณะศิลปนาฏดุริยางค์ จัดโครงการพัฒนาทักษะบัณฑิตบัณฑิตที่พึงประสงค์
การพัฒนาศิลปินศิลปนาฏดุริยางค์ตามอัตลักษณ์คณะศิลปนาฏดุริยางค์

รายละเอียด

คณะศิลปนาฏดุริยางค์รับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 รอบแรก

รายละเอียด

ประกาศ!!!!!!! บริการวิชาการด้านนาฏดุริยางคศิลป์ ฟรีๆๆๆๆๆๆ

รายละเอียด

ขอเชิญรวมพลังจิตอาสาบนโลกไร้พรมแดนกับคณะศิลปนาฏดุริยางค์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อส่งใจให้พลังนักรบเสื้อกราวน์ ฝ่าวงล้อมวิกฤตโควิด-19