ข่าวสารและกิจกรรม

เชิญรับชมการแสดงศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศิลปนาฏดุริยางค์ 27-28 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครวังหน้า📍ชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียด

ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2
ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะศิลปนาฏดุริยางค์ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

รายละเอียด

17 ธันวาคม 2561 โครงการอนุรักษ์เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ณ บริเวณหน้าสถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม

รายละเอียด

งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ณ เวทีการแสดง สนามเสือป่า

รายละเอียด

งาน Thailand Friendly Design Expo 2018 : มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่